Huấn luyện lực lượng dân quân năm thứ nhất cụm 1

Thứ sáu - 22/05/2015 14:04

Ngày 07/4/2014 UBND thị trấn Khe sanh phối hợp với Ban chỉ huy Quân sự huyện tổ chức khai mạc huấn luyện dân quân lần thứ nhất cụm 1 năm 2014.

Huấn luyện lực lượng dân quân năm thứ nhất cụm 1

Huấn luyện lực lượng dân quân năm thứ nhất cụm 1

Lực lượng dân quân năm nay của cụm 1 gồm 65 đồng chí là đoàn viên thanh  niên đến từ 4 xã, thị trấn trên địa bàn huyện: thị trấn Khe Sanh, xã Tân Hợp, xã Tân Liên, xã Húc. Thời gian huấn luyện trong 15 ngày với chương trình học là phần học lý thuyết chính trị và các kỷ năng quân sự cơ bản trên thao trường như bắn súng, ném lựu đạn, và 1 số thao tác trong chiến đấu.
Đợt huấn luyện lần này là dịp để các đoàn viên thanh niên nâng cao trình độ chiến thuật, khả năng sẵn sàng chiến, phối hợp với các lực lượng, sẵn sàng xử lý các tình huống, giữ vững an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội.

 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến
  • Linh Bùi

    Xuất cảnh dễ dàng: Tham gia chương trình giúp việc gia đình tại Ả Rập Xê Út, https://dilamnhanh.com người lao động sẽ không phải mất bất kỳ chi xuất cảnh nào, đa số các cong ty xuat khau lao dong còn tài trợ tiền học tiếng, thậm chí là hỗ trợ người lao động một phần chi phí đi lại. Đối với lao động nghèo, đặc biệt là những phụ nữ quanh năm “chân lấm tay bùn”, những điều kiện trên thực sự là cơ hội tốt để giúp họ dễ dàng tham gia và có được mức thu nhập ổn định với công việc mới.

      Linh Bùi   09/07/2018 12:33

 

Những tin cũ hơn

Thông báo
GIấy mời